Nghiên cứu xây dựng bộ từ chuẩn tìm tin cho các cơ sở dữ liệu tư liệu chuyên ngành khoa học thông tin - thư viện - Vũ, Văn Nhật (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Bước đầu thử nghiệm hình thành một BTCTT chuyên ngành khoa học thông tin - thư viện như một thí dụ điển hình để làm rõ các vấn đề lý luận, phương pháp luận và thực tiễn đã được đề cập đến trong nội dung nghiên cứu của đề tài.