Nghiên cứu hoàn thiện qui trình sản xuất giống ba ba - Nghiên cứu một số đặc điểm sinh học và kỹ thuật nuôi ba ba - Nguyễn, Thế ánh (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế ánh, KS; Trần Văn Tường, KS -- Từ khóa: Ba ba; Nuôi ba ba thương phẩm