Nghiên cứu, xác định các khu vực cấm hoặc hạn chế đánh bắt để bảo vệ nguồn lợi thủy sản - Phạm, Thược (2011)
Tác giả: Phạm Thược, PGS, TS -- Từ khóa: Khu vực cấm; Khu vực hạn chế; Đánh bắt; Bảo vệ; Nguồn lợi thủy sản