Báo cáo kết quả lập bản đồ địa chất thuỷ văn-địa chất công trình vùng Thạch Khê tỷ lệ 1:50.000 - Nguyễn, Văn Thìn (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Thìn -- Từ khóa: Địa chất; Thuỷ văn; Công trình; Thạch Khê; Hà Tĩnh