Bản đồ địa chất và khoáng sản Việt Nam tỷ lệ 1:200.000. Địa chất và khoáng sản tờ Mahaxay-Đồng Hới (E-48-XXII - Nguyễn, Quang Trung (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Trung -- Từ khóa: Địa chất; Khoáng sản; Việt Nam