Lập sơ đồ phát triển và phân bố lâm nghiệp, công nghiệp rừng giai đoạn 1986-2000 - Nguyễn, Quang Hà (2011)
Tác giả: Nguyễn Quang Hà -- Từ khóa: Lâm nghiệp; Công nghiệp rừng; Sơ đồ phân bố; Năm 1986-2000