Dự báo hạn dài tổng lượng dòng chảy sông lớn "sông Hồng và sông Thái Bình" - Nguyễn, Viết Thi (2011)
Tác giả: Nguyễn Viết Thi, PTS -- Từ khóa: Dự báo dài; Dòng chảy sông lớn; Sông Hồng; Sông Thái Bình; Thủy văn