Vấn đề ly hôn của các công dân Việt Nam trong đó ít nhất một bên đương sự đang ở nước ngoài - Lê, văn Thịnh (2011)
Tác giả: Lê văn Thịnh -- Từ khóa: Ly hôn; Công dân Việt Nam; Luật hôn nhân và gia đình