Lý luận và thực tiễn về tổ chức mạng lưới các kho lưu trữ ở Việt Nam - Vương, Đình Quyền (2011)
Tác giả: Vương Đình Quyền -- Từ khóa: Kho lưu trữ; Phông lưu trữ; Bảo quản tài liệu; Mạng lưới kho; Lưu trữ cố định