Xây dựng ý thức bảo vệ tổ quốc trong giáo dục con người Việt Nam ngày nay - Nguyễn, Chu Phác (2011)
Tác giả: Nguyễn Chu Phác, CN -- Từ khóa: Học sinh; Sinh viên; Bảo vệ tổ quốc; Giáo dục con người; Giáo dục yêu nước; Chiến sỹ; Quân đội