Xây dựng mô hình cơ quan quản lý nhà nước về cạnh tranh chống bán phá giá, chống trợ cấp và tự vệ trong thương mại quốc tế.Kinh nghiệm quốc tế và đề xuất cho Việt Nam - Đinh, Thị Mỹ Loan (2011)
Tác giả: Đinh Thị Mỹ Loan, TS; Trịnh Anh Tuấn, CN -- Từ khóa: Cạnh tranh; Chống bán phá giá; Chống trợ cấp; Bảo hộ hàng hoá