Điều tra cán bộ khoa học kỹ thuật trong tỉnh và đề xuất phương án sử dụng lực lượng cán bộ một cách hợp lý - Nguyễn, Văn Khu (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Khu, KS; Ngô Thị Kim, KS -- Từ khóa: Thực trạng; Cán bộ khoa học; Phân bố lực lượng