Thực trạng tổ chức thực hiện bảo hiểm xã hội đối với cán bộ xã, phường, thị trấn theo Nghị định 09/1998/NĐ-CP tại một số tỉnh phía Nam - Trần, Ngọc Tấn (2011)
Tác giả: Trần Ngọc Tấn, CN -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội