Nghiên cứu thiết kế, chế tạo các robot thông minh phục vụ cho các ứng dụng quan trọng - Nguyễn, Thiện Phúc (2011)
Tác giả: Nguyễn Thiện Phúc, GS,TSKH -- Từ khóa: Chế tạo robot; Robot; Robot thông minh