Nghiên cứu thiết kế, chế tạo và thử nghiệm một số mẫu thiết bị sấy dùng cho nhu cầu công nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam - Nguyễn, Sĩ Mão (2011)
Tác giả: Nguyễn Sĩ Mão, PGS-TS -- Từ khóa: Thiết bị sấy; Thiết kế; Chế tạo; Công nghiệp vừa và nhỏ; Nhu cầu sấy; Thử nghiệm; Sấy Nông-Lâm-Thủy sản; Sấy dược liệu; Sấy dược phẩm