Nghiên cứu công nghệ sản xuất và sử dụng chất hấp phụ có cực trên cơ sở đá khoáng Việt Nam dùng trong công nghệ lọc, xử lý các sản phẩm công nghiệp và dầu khí - Mai, Xuân Kỳ (2011)
Tác giả: Mai Xuân Kỳ, PTS -- Từ khóa: Chất hấp phụ có cực; Công nghệ sản xuất; Sử dụng; Đá khoáng Việt Nam; Khoáng xốp; Khoáng diatomit