Triển khai công nghệ anod hóa sâu chế tạo các chi tiết phục vụ công nghiệp dệt, sợi, các chi tiết dạng bạc lót và bộ đôi chính xác - Nguyễn, Ngọc Uyên (2011)
Tác giả: Nguyễn Ngọc Uyên, KS -- Từ khóa: Chế tạo; Công nghiệp dệt; Công nghiệp sợi; Chi tiết dạng bạc lót; Bộ đôi chính xác; Hệ số ma sát; Chi tiết máy