Bước đầu đánh giá thích nghi đất(đai) cho dừa, mía, đay, đậu ở Đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Tòng Xuân (2011)
Tác giả: Võ Tòng Xuân, TS -- Từ khóa: Đánh giá đất; Đất; Cây trồng; Dứa; Mía; Đay; Đậu; Thành phần hóa học