Xây dựng luận cứ khoa học phát triển và tổ chức mạng lưới giao thông vận tải của thủ đô Hà Nội (Quyển 3) - Nghiêm, Văn Đĩnh (2011)
Tác giả: Nghiêm Văn Đĩnh, PGS,TS -- Từ khóa: Vận tải hàng hóa; Vận tải hành khách công cộng; Giao thông vận tải đô thị; Mạng lưới tuyến vận tải; Phát triển giao thông vận tải; Vốn đầu tư; Cơ chế; Chính sách