Xây dựng luận cứ khoa học phát triển và tổ chức mạng lưới giao thông vận tải của thủ đô Hà Nội (Quyển 4) - Nghiêm, Văn Đĩnh (2011)
Tác giả: Nghiêm Văn Đĩnh, PGS,TS -- Từ khóa: Giao thông vận tải đô thị; Cơ sở dữ liệu