Xây dựng luận cứ khoa học phát triển và tổ chức mạng lưới giao thông vận tải của thủ đô Hà Nội (Quyển 1) - Nghiêm, Văn Đĩnh (2011)
Tác giả: Nghiêm Văn Đĩnh, PGS,TS -- Từ khóa: Nhu cầu; Vận tải hàng hóa; Dự báo; Luồng hàng vận chuyển; Vận tải hành khách; Luồng hành khách; Giao thông vận tải đô thị