Đánh giá trạng thái địa chất môi trường vùng biển nông ven bờ (0-30 m nước) vùng Vũng Tàu-Đại Lãnh - Mai, Trọng (2011)
Tác giả: Mai Trọng, PGS-PTS -- Từ khóa: Địa chất; Môi trường; Vùng biển nông ven bờ; Đánh giá trạng thái