Nghiên cứu tăng huyết áp và bệnh mạch vành ở phụ nữ tuổi mãn kinh tại thành phố Hồ Chí Minh - Đặng, Văn Phước (2011)
Tác giả: Đặng Văn Phước, GS, TS -- Từ khóa: Bệnh huyết áp cao; Bệnh mạch vành; Phụ nữ; Tiền mãn kinh; Bệnh tăng huyết áp