Tận dụng các phế thải nguyên liệu hiếm làm những sản phẩm thay thế nhập ngoại như trục cán, lưỡi cưa công nghiệp, díp xe lam, cooc đồng bộ, giấy kim loại và các sản phẩm khác bằng phương pháp gia công áp lực - Đỗ, Hữu Nhơn (2011)
Tác giả: Đỗ Hữu Nhơn -- Từ khóa: Cơ khí; Chế tạo máy; Phế liệu; Tận dụng; Trục cán; Cán thép; Giấy nhôm; Giấy đồng