Các giải pháp đổi mới hoạt động của hệ thống chính trị các tỉnh miền núi nước ta hiện nay-Kết quả điều tra xã hội học - Tô, Huy Rứa (2011)
Tác giả: Tô Huy Rứa, PGS,TS -- Từ khóa: Hệ thống chính trị; Miền núi