Nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân - Nâng cao đạo đức cách mạng, chống chủ nghĩa cá nhân trong cán bộ, đảng viên hiện nay qua thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh - Các chuyên đề - Nguyễn, Khánh Bật (2011)
Tác giả: Nguyễn Khánh Bật, PGS,TS -- Từ khóa: Chủ nghĩa cá nhân; Chống chủ nghĩa cá nhân; Đạo đức cách mạng