Nâng cao năng lực tổ chức thực hiện nghị quyết của Đảng đối với cán bộ chủ chốt cấp huyện ở đồng bằng sông Cửu Long hiện nay- Các chuyên đề - Nguyễn, Quốc Tuấn (2011)
Tác giả: Nguyễn Quốc Tuấn, TS -- Từ khóa: Nghị quyết; Đảng; Năng lực; Cán bộ cấp huyện; Đồng bằng sông Cửu Long