Chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt xã (vùng cao phía bắc) thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước (Qua khảo sát thực tế 3 tỉnh Lào Cai, Sơn La và Cao Bằng)- Các chuyên đề - Nguyễn, Đức ái (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức ái, TS -- Từ khóa: Cán bộ lãnh đạo; Cán bộ chủ chốt; Miền núi