Điều tiết của Nhà nước trong xuất khẩu những mặt hàng chủ lực và có lợi thế của Việt Nam-Thực trạng và giải pháp- Các chuyên đề - Nguyễn, Khắc Thanh (2011)
Tác giả: Nguyễn Khắc Thanh, TS -- Từ khóa: Quản lý nhà nước; Xuất khẩu; Hàng hoá chủ lực