Vai trò địa-chính trị đối với đường lối đối ngoại của Đảng và Nhà nước ta hiện nay- Các chuyên đề - Nguyễn, Viết Thảo (2011)
Tác giả: Nguyễn Viết Thảo, TS -- Từ khóa: Địa-chính trị; Chính sách đối ngoại; Việt Nam