Nâng cao năng lực lãnh đạo về sức chiến đấu của các đảng bộ phường ở thủ đô Hà Nội trong giai đoạn hiện nay- Các chuyên đề - Đỗ, Ngọc Minh (2011)
Tác giả: Đỗ Ngọc Minh, PGS,TS -- Từ khóa: Đảng bộ phường; Tổ chức Đảng; Hà Nội