Vấn đề tôn giáo của đồng bào Chăm ở Ninh Thuận, Bình Thuận-Thực trạng và giải pháp- Các chuyên đề - Hoàng, Minh Đô (2011)
Tác giả: Hoàng Minh Đô, TS -- Từ khóa: Tôn giáo; Dân tộc Chăm; Tín ngưỡng; Ninh Thuận; Bình Thuận