Cơ sở khoa học và thực tiễn về phân vạch và quản lý địa giới hành chính ở Việt Nam - Trần, Công Tuynh (2011)
Tác giả: Trần Công Tuynh -- Từ khóa: Cách mạng tháng tám; Quy trình phân vạch; Phân cấp quản lý; Địa giới hành chính