Hệ thống mục tiêu quản lý kinh tế vĩ mô. Những vấn đề lý luận và thực tiễn trong quá trình đổi mới ở Việt Nam - Phan, Trung Chính (2011)
Tác giả: Phan Trung Chính, TS -- Từ khóa: Kinh tế vĩ mô; Đổi mới; Việt Nam