Chính trị và hệ thống chính trị trong học thuyết Mác-Lênin và những bài học về sự vận dụng nó ở các nước xã hội chủ nghĩa trước đây - Đào, Duy Cận (2011)
Tác giả: Đào Duy Cận -- Từ khóa: Chính trị; Hệ thống chính trị; Học thuyết Mác-Lênin; Dân tộc; Kinh tế; Tôn giáo; Khoa học kỹ thuật