Xây dựng chuẩn đầu ra theo CDIO tại đại học Thái Nguyên - Phạm, Văn Hùng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Bài báo này nhằm tóm tắt quá trình xây dựng chuẩn đầu ra theo CDIO tại Đại học Thái Nguyên và một số đề xuất nhằm nâng cao chất lượng của quá trình xây dựng chuẩn đầu ra theo CDIO tại các cơ sở đào tạo giáo dục đại học.