Môn học "Nhập môn về kỹ thuật” trong chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật chế tạo theo CDIO - Phạm, Ngọc Tuấn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Báo cáo trình bày một số đặc điểm của môn học “Nhập môn về kỹ thuật” trong chương trình đào tạo đại học ngành Kỹ thuật chế tạo trong bối cảnh CDIO, quá trình giảng dạy môn học, hoạt động trong một buổi học, bộ tài liệu giảng dạy, đôi điều suy nghĩ và kết luận rút ra.