Kinh nghiệm triển khai hoạt động lấy ý kiến người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên trong giáo dục đại học tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Thái Nguyên - Trần, Xuân Kiên (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Lấy ý kiến của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên (GV) là góp phần thực hiện dân chủ trong cơ sở đào tạo, là kênh thông tin tham khảo cho GV và đơn vị quản lý trong việc điều chỉnh hoạt động giảng dạy, xây dựng đội ngũ GV… Bài viết trình bày được những thuận lợi và khó khăn, cũng như thực trạng công tác khảo sát lấy ý kiến phản hồi của người học tại Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Thái Nguyên, qua đó tác giả đưa ra được giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động lấy ý kiến người học về hoạt động giảng dạy của đơn vị mình.