Công tác khảo sát online lấy ý kiến sinh viên về hoạt động giảng dạy của giảng viên tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành - Lê, Thị Kim Oanh (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Ứng dụng công nghệ thông tin vào việc lấy ý kiến phản hồi của sinh viên (SV) đem lại hiệu quả đáng được ghi nhận: nó giúp rút ngắn thời gian cũng như giảm nguồn nhân lực và tài lực của cơ sở đào tạo dành cho mảng công tác bắt buộc phải làm theo định kỳ hàng năm học và/ hoặc hàng học kỳ này. Nắm bắt được những lợi ích trên, ngay từ đầu năm học 2013-2014, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã triển khai công tác khảo sát online để lấy ý kiến phản hồi của SV cho hoạt động giảng dạy của giảng viên (GV). Tuy mới bắt đầu không lâu nhưng một số biểu hiện tích cực cũng như những khó khăn ngầm ẩn đã có thể bước đầu được ghi nhận. Bài viết này thể hiện nỗ lực tìm hiểu các vấn đề có liên quan đến công tác khảo sát online nói trên.