Xây dựng hệ thống kiểm định chất lượng điện tử - Hoàng, Minh Tuấn (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Hệ thống kiểm định chất lượng (KĐCL) trực tuyến là hệ thống thông tin hỗ trợ hoạt động KĐCL do trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thiết kế và phát triển theo mô hình quản trị BPM (Business Process Management). Với đặc điểm quản lý theo quá trình, hệ thống gồm các chức năng hỗ trợ thực hiện và kiểm soát tất cả các khâu của quy trình KĐCL trường, từ tự đánh giá, đánh giá ngoài và các hoạt động cải tiến sau đánh giá. Qua thực tế áp dụng, hoạt động tự đánh giá nói riêng và đảm bảo chất lượng Nhà trường nói chung đã có sự thay đổi căn bản, toàn diện.