Các hoạt động hỗ trợ gắn kết với doanh nghiệp trong qua trình triển khai CDIO - Lê, Hoài Bắc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Trong báo cáo này, chúng tôi giới thiệu các hoạt động gắn kết quá trình đào tạo với doanh nghiệp, cũng như các hoạt động học thuật khác nhằm hỗ trợ cho sinh viên tìm hiểu về nghề nghiệp, các xu hướng kỹ thuật và công nghệ mới hiện tại cũng như tương lai. Đồng thời rèn luyện các kỹ năng CDIO cho sinh viên qua các hoạt động ngoại khóa.