Xây dựng nhà nước pháp quyền của dân, do dân, vì dân ở nước ta hiện nay: Một số vấn đề cấp bách và các giải pháp - Các chuyên đề - Nguyễn, Văn Mạnh (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Mạnh, TS -- Từ khóa: Nhà nước pháp quyền