Một số giải pháp nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc Khơme ở miền Tây Nam bộ trong giai đoạn hiện nay - Lê, Tăng (2011)
Tác giả: Lê Tăng, ThS -- Từ khóa: Dân tộc ít người; Tây Nam bộ; Dân tộc Khmer