Những trải nghiệm giảng dạy và đánh giá sinh viên theo CDIO - Lê, Hoài Bắc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Quá trình triển khai và áp dụng CDIO tại khoa CNTT đã được 6 năm. Đến nay khoa chúng tôi đã có 2 khóa sinh viên tốt nghiệp, các sinh viên này đã được thụ hưởng phương pháp giảng dạy và học tập cũng như đánh giá theo CDIO. Bài báo này trình bày một số trải nghiệm thực tế của các giáo viên khoa chúng tôi trong quá trình giảng dạy và đánh giá sinh viên. Những bài học kinh nghiệm rút ra được qua quá trình triển khai và áp dụng mô hình CDIO.