Phương pháp học tập chủ động ở bậc đại học đạt các chuẩn đầu ra theo CDIO - Phạm, Thị Mỹ Trâm (Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016)
Để đảm bảo chất lượng đào tạo, chúng ta phải quan tâm nhiều yếu tố và điều kiện trong suốt quá trình đào tạo. Trong giới hạn của bài viết này, tôi chỉ giới thiệu về một số phương pháp học tập chủ động ở bậc đại học để để đạt được các mục tiêu môn học và chương trình đào tạo theo CDIO, cũng như đáp ứng được các yêu cầu của xã hội. Các kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy khả năng tiếp thu và vận dụng bài học của sinh viên tăng lên khi được học tập chủ động.