Bước đầu xây dựng chuẩn đầu ra theo CDIO tại khoa Tài nguyên Môi trường trường Đại học Thủ Dầu Một - Lê, Thị Phơ (Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016)
Chương trình đào tạo của CDIO (Conceive –Design –Implement – Operate: Ý tưởng - Thiết kế - Triển khai - Vận hành) nhằm giải quyết vấn đề: sinh viên sẽ “làm gì” và “làm như thế nào” để đạt được kỹ năng, kiến thức và thái độ đáp ứng được nhu cầu của xã hội [1]. Để xây dựng được chưong trình đào tạo đạt được các mục tiêu theo chuẩn đầu ra của CDIO, bước đầu khảo sát tìm hiểu nhu cầu của xã hội, của giảng viên, sinh viên đóng một vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế, xây dựng chương trình đào tạo.