Trình bày mẫu đề cương theo cách xưa và đề cương theo đề xướng CDIO của cùng một học phần - Nguyễn, Thị Xuân Hạnh (Trường Đại học Thủ Dầu Một, 2016)
Bài viết này so sánh một sản phẩm cụ thể đó là đề cương chi tiết của học phần Luật và Chính sách môi trường. Đây là học phần bắt buộc trong khối kiến thức cơ sở ngành của sinh viên Khoa Tài nguyên Môi trường. Thông qua cách trình bày trong hai đề cương, người đọc sẽ thấy rõ những ưu điểm của một đề cương được xây dựng theo đề xướng CDIO là như thế nào?