Một số kinh nghiệm xây dựng đề cương môn học theo CDIO - Hồ, Bảo Quốc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
Trong bài báo này chúng tôi trình bày một cách tổng hợp các bước thiết kế một đề cương môn học theo các tiêu chuẩn của CDIO thông qua kinh nghiệm thực tế của chúng tôi trong việc thiết kế một đề cương môn học cụ thể. Chúng tôi mong muốn chia sẻ các vấn đề gặp phải trong quá trình xây dựng đề cương môn học cũng như các kinh nghiệm mà chúng tôi có được qua triển khai thực tế.