Đạo đức người cán bộ lãnh đạo chính trị trong điều kiện kinh tế thị trường ở Việt Nam hiện nay-Thực trạng và xu hướng biến động- Các chuyên đề - Nguyễn, Thế Kiệt (2011)
Tác giả: Nguyễn Thế Kiệt, PGS,TS -- Từ khóa: Đạo đức; Cán bộ lãnh đạo; Kinh tế thị trường