Kinh nghiệm giảng dạy theo mô hình CDIO cho ngành Kỹ thuật máy tính - Phan, Đình Duy (Trường Đại học Đà Lạt, 2016)
Cách tiếp cận CDIO được hình thành những năm 1980, và thực sự được triển khai vào năm 2000 tại MIT, đến nay đã có hơn 50 trường đại học ở 25 quốc gia chính thức là thành viên hợp tác để chia sẻ những thành tựu về giáo dục kỹ thuật cũng như ở các lĩnh vực khác. Với khoa Kỹ thuật máy tính – một khoa đào tạo chuyên ngành về kỹ thuật nên với những phương pháp tiếp cận CDIO càng tỏ ra hữu dụng hơn. Trong bài báo này nhóm tác giả chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy theo mô hình CDIO cho các môn học chuyên ngành Kỹ thuật máy tính. Từ đó, rút ra những thuận lợi, khó khăn và đưa ra những giải pháp để nâng cao chất lượng dạy và học theo mô hình CDIO.